Những địa điểm du lịch biển đẹp mê hồn dịp lễ Quốc khánh 2/9

Nếu bạn đang suy nghĩ dịp lễ Quốc khánh 2/9 này đi đâu thì du lịch Phú Yên Quy Nhơn gợi ý ngay cho bạn những địa điểm du lịch biển đẹp mê hồn dịp lễ để bạn và người thân cùng tham khảo.

vịnh lan hạ
Góc nhỏ Vịnh Lan Hạ. Ảnh: khanh.lucbinh

Đảo Cát Bà (Hải Phòng): là một hòn đảo có bãi biển đẹp và hoang sơ. Vịnh Lan Hạ phía đông bắc đảo Cát Bà là điểm du lịch nổi tiếng, có cảnh quan vừa hùng vĩ, vừa trầm mặc như thiên đường ngủ quên giữa hòn đảo ngọc khu vực phía bắc.

Vịnh Hạ Long nhìn từ núi Bài Thơ. Ảnh: halong_in_my_eyes

Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh): di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận đến 2 lần. Sở hữu phong cảnh hùng vĩ với hàng nghìn hòn đảo, bãi cát nhỏ mịn màng. Du khách bơi thuyền thưởng ngoạn vẻ đẹp tuyệt mỹ của kỳ quan có một không hai trên thế giới.

Đảo Lý Sơn
Biển trong veo trên đảo Lý Sơn. Ảnh: antoetoe

Lý Sơn (Quảng Ngãi): Lý Sơn là huyện đảo duy nhất của Quảng Ngãi, thuộc phía Đông Bắc, cách đất liền 15 hải lý. Hòn đảo là vết tích còn lại của núi lửa với 5 miệng, được hình thành cách đây 25-30 triệu năm. Lý Sơn gồm 2 đảo: Đảo Lớn (Lý Sơn, hoặc gọi Cù Lao Ré), đảo Bé (cù lao Bờ Bãi) ở phía Bắc đảo Lớn, và hòn Mù Cu ở phía Đông của đảo Lớn.

Lăng Cô thơ mộng và yên bình. Ảnh: dimitristrochalias

Vịnh Lăng Cô (Huế): Vịnh Lăng Cô có chiều dài 42,5 km, cách thành phố Huế hơn 60 km và cách Đà Nẵng 20 km. Năm 2009, Lăng Cô vinh dự nhận danh hiệu “Lăng Cô – vịnh đẹp thế giới” do Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới (World bays) bình chọn. Du lịch Lăng Cô đã và đang thu hút du khách trong và ngoài nước, những điểm đến này vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ và quyến rũ như thuở đầu.

Mũi Né lãng mạn. Ảnh: latypova_photography

Mũi Né (Bình Thuận): Mũi Né tọa lạc ở bờ biển phía Đông của thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, nơi đây nổi tiếng với những con đường rợp bóng dừa, những cồn cát là niềm cảm hứng của giới nhiếp ảnh.

Bờ cát mịn màng ở Vịnh Hòa. Ảnh: amovinglover

Biển Vịnh Hòa (Phú Yên): bãi biển đẹp nhất ở phía bắc tỉnh Phú Yên có đường bờ biển dài, nước biển trong veo, cát trắng mịn màng và có rừng thùy dương ngày đêm rì rào theo tiếng gió. Nếu ai yêu thích sự hoang sơ và đắm chìm với biển thì đây là điểm lựa chọn thích hợp nhất. Ngoài ra, du khách có thể tham gia lặn san hô, leo đồi cát trắng Từ Nham ngắm nhìn hàng triệu lồng nuôi tôm hùm trên Vịnh Xuân Đài.

Bãi Sao Phú Quốc. Ảnh: rollibosch

Bãi Sao (Phú Quốc, Kiên Giang): Bãi Sao được xem là bãi tắm nổi tiếng nhất ở Phú Quốc, cách thị trấn Đông Dương khoảng 28 km. Theo lời người dân địa phương, thời điểm đẹp nhất ở bãi sao là tầm từ tháng 6 đến tháng 10, lúc này là mùa mưa nhưng hướng gió lại khuất nên sóng lặng và nước rất trong.

Phú Yên Tour tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phú Yên & Quy Nhơn

Check in mọi cung đường

phuyenquynhon.com